Sau nhiều phiên giảm giá liên tiếp, ngày 26/10, thị trường thịt lợn hơi tại thị trường Hà Nội vào khoảng 62.000 đồng/kg - mức thấp nhất cả nước.
Trong khi đó, tại Bắc Giang, Thái Bình, Ninh Bình, Tuyên Quang, Hưng Yên và Phú Thọ giá hiện vào khoảng 65.000 - 67.000 đồng/kg, tăng 1.000 - 2.000 đồng. Ở Vĩnh Phúc giá tăng tới 3.000 đồng/kg so với cuối tuần trước.
Riêng tại Thái Nguyên, mức giao dịch điều chỉnh giảm 1.000 đồng xuống còn 65.000 đồng.
Tại thị trường miền Trung - Tây Nguyên, mức giá thịt lợn hơi cũng ghi nhận giảm, dao động quanh mức giá từ 64.000 đến 72.000 đồng/kg. Trong đó, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế và Bình Thuận cùng giảm 2.000 đồng, Bình Định và Lâm Đồng thu mua thấp hơn 3.000 đồng so với ghi nhận cuối tuần trước.
Tại thị trường miền Nam ghi nhận sự tăng giảm trái chiều. Nhiều tỉnh giảm nhẹ từ 1.000 - 2.000 đồng như Đồng Nai, TP HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Hậu Giang, Cà Mau, Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long và Đồng Tháp.
Ngược lại, tại Long An, giá lợn hơi lại tăng nhẹ 1.000 đồng lên mức 77.000 đồng, còn Cần Thơ là 76.000 đồng - tăng 3.000 đồng so với cuối tuần trước.